Mua lightstick sơn tùng mtp

Mua lightstick sơn tùng mtp làm biểu tượng riêng để nhận dạng mỗi Fandom. Mua lightstick sơn tùng mtp chất lượng tốt, giá cả siêu hấp dẫn tại TP.HCM.

 

200,000 đ 360,000 đ -44%

MLSTMTP

Từ lâu, light stick đã không còn xa lạ trong các đại nhạc hội lớn, gameshow, event.... và các fandom thường dùng lightstick trong cocert để ủng hộ thần tượng mình. Những cây lightstick trở thành biểu tượng riêng để nhận dạng mỗi Fandom. Dungcucovu.net luôn tự hào là điểm đến đáng tin cậy cho bạn đặt làm light stick theo yêu cầu, tạo nên "thương hiệu" độc đáo và mới lạ. Nào! Các Sky đã sẵn sàng chào đón điều bất ngờ dành tặng Fandom và thần tượng rồi nhé! Hãy đến ngay shop dungcucovu.net mua lightstick sơn tùng mtp chất lượng tốt, giá siêu hấp dẫn tại TP.HCM.

lightstick sơn tùng mtp

Với chất liệu mica cao cấp, bề mặt trơn láng, trong suốt thích hợp khắc Lazer các file thiết kế (hình ảnh, logo, slowgan...) tạo nên những biểu tượng riêng theo yêu cầu của bạn. Phần cán bằng nhựa trắng rất bền chắc, vừa vặn tay cầm và bên trong có gắn một mạch điện tử với chế độ đèn Led đổi màu tùy ý bạn.  

lightstick sơn tùng mtp

Light stick được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, cùng tính năng phát ánh sáng Led tạo hiệu ứng lung linh, nổi bật trong các sự kiện hoành tráng.

lightstick sơn tùng mtp

Liên hệ ngay để đặt mua lightstick sơn tùng mtp tại địa chỉ:

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com

 

Bộ điều chỉnh lightstick sơn tùng mtp