Thanh đập cổ vũ xanh lá

Thanh đập cổ vũ xanh lá, Thanh đập cổ vũ xanh lá  phù hợp cho tất cả các loại Lễ kỷ niệm quy mô lớn, sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc, v.v. Nó là một loại tài liệu quảng cáo chất lượng cao và chi phí thấp cho các doanh nghiệp để thiết lập hình ảnh sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

9,000 đ 15,000 đ -40%

TĐCVXL

Thanh đập cổ vũ xanh lá  phù hợp cho tất cả các loại Lễ kỷ niệm quy mô lớn, sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc, v.v. Nó là một loại tài liệu quảng cáo chất lượng cao và chi phí thấp cho các doanh nghiệp để thiết lập hình ảnh sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

thanh đập cổ vũ xanh lá

Mặt trước và mặt sau của thanh đập cổ vũ xanh lá có thể in hoa văn đủ màu, quảng cáo và LOGO công ty, có thể dùng làm sản phẩm quảng bá thương hiệu rất tốt. Tự động niêm phong sau khi lạm phát. Sau khi được bơm căng, chúng va chạm với nhau và có thể phát ra âm thanh giống như tiếng kim loại. Màu sắc tươi sáng và âm thanh đập vui tươi độc đáo của nó phù hợp với các loại hình thi đấu thể thao hoặc biểu diễn văn nghệ. Chúng được dùng để cổ vũ, nâng cao tinh thần, tạo không khí vui tươi bầu không khí tại chỗ.

thanh đập cổ vũ xanh lá

thanh đập cổ vũ xanh lá

Thông tin chi tiết

Kích thước: 10cm * 60cm

Chất liệu: nhựa PE dẻo

Màu sắc: xanh lá 

Đóng gói: 1 bịch gồm 2 bóng đập + 1 ống nhựa

**** Lưu ý: Sản phẩm không dành cho trẻ em dưới 3 tuổi 

thanh đập cổ vũ xanh lá

Hướng dẫn sử dụng : 

1/ Mỗi cặp bóng đập cổ vũ đều có kèm theo 1 ống hút nhựa để thổi.

2/ Cho ống nhựa vào van ở dưới phần đáy và thổi hơi cho bóng phồng lên.

3/ Sau khi bóng đập cổ vũ được thổi căng, rút ống ra van tự khóa và sử dụng.

thanh đập cỗ vũ xanh lá

thanh đập cổ vũ xanh lá