Light stick là gì

Light stick là gì, light stick là gì dùng cho sự kiện âm nhạc,điểm đặc biệt là bạn có thể dán decal Logo, tên sự kiện.... yếu tố quyết định sự thành công!!!

 

Liên hệ Liên hệ

LSLG

Light stick là gì : là gậy phát sáng, dùng trong concert hoặc các buổi biểu diễn để cổ vũ cho idol.

light stick dán  decal theo yêu cầu

Light stick phát sáng led được xem là dụng cụ tốt nhất dùng cho các sự kiện, đại nhạc hội, game show với ánh sáng led đẹp lung linh trong bóng tối, giúp chương trình bạn trở nên sôi động mà không có sản phẩm nào thay thế được.

light stick phát sáng led

Light stick hay còn gọi là gậy phát sáng với 3 đèn led cùng màu hay khác màu, với kích thước cây như sau: 4cm* 48cm, có 3 chế độ sáng như sáng đứng yên, sáng nhấp nháy, sáng chuyển. Sử dụng trên cùng 1 nút bấm tiện dụng đơn giản khi sử dụng.

light stick phát sáng led

ight stick phát sáng led

ight stick phát sáng led

Dán decal nhầm tăng hiệu ứng tuyên truyền cho sự kiện, even, hội nghị, game show.... cho hiệu quả tốt nhất, tùy theo từng yêu cầu của khách hàng có thể linh động chọn kích thước decal dán full cây hoặc 1/2.

ight stick phát sáng led

light stick phát sáng led dán Decal trong suốt, ưu điểm khi bạn dán decal không full cây khó phát hiện, cho  hiệu ứng đẹp khi phát sáng trong bóng tối. 

ight stick phát sáng led

light  stick phát sáng led dán decal ở trạng thái ON làm nổi bật thông tin được in mang lại hiệu ứng tuyên truyền cực kỳ tốt 

ight stick phát sáng led

Light sitck phát sáng led