In logo dán huy hiệu led

In logo dán huy hiệu led  được xem là giải phải tốt nhất trong chiến lược quảng cáo sản phẩm của các công ty với chi phí thấp nhất nhưng hiệu ứng quảng phá sản phẩm cao, và được xem là sự lựa chọn nhiều nhất. Thông tin cần quảng phá sẽ được in dán lên huy hiệu phát sáng led, in logo dán huy hiệu led một hình thức quảng cáo mới được giới trẻ ngày nay chọn.

 

Liên hệ Liên hệ

ILGDHHL

In logo dán huy hiệu led, in logo dan len huy hieu led được xem là giải phải tốt nhất trong chiến lược quảng cáo sản phẩm của các công ty với chi phí thấp nhất nhưng hiệu ứng quảng phá sản phẩm cao, và được xem là sự lựa chọn nhiều nhất. Thông tin cần quảng phá sẽ được in dán lên huy hiệu phát sáng led, một hình thức quảng cáo mới được giới trẻ ngày nay chọn.

in logo dán huy hiệu led

Thông tin sản phẩm

Huy hiệu led

Kích thước : đường kính 5cm

Decal : dán lên huy hiệu kích thước: 4.5cm

Màu sắc led : trắng 

Năng lượng: 3 pin AG

Thời gian phát sáng: 3h-8h

in logo dán huy hiệu led

 

Nút on/off được tích hợp trên cùng 1 nút ở mặt sau của sản phẩm, có 3 chế độ phát sáng: đúng yên, nhấp nháy nhanh, nhấp nháy chậm, phần kim cài vào áo được thiết kế mặt sau của huy hiệu.

in logo dán huy hiệu led

 

 

Ngày nay việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu....sự kiện ra mắt sản phẩm mới đều chọn cách in logo dán huy hiệu led mạng lại hiệu quả quảng cáo cao với mức chi phí thấp hơn so với những hình thức quảng cáo truyền thống trước đây.

in logo dán huy hiệu led

Thường huy hiệu led chưa dán decal có màu đèn led trắng, khi dán decal bạn in decal nền màu dán lên cho hiệu ứng ánh sáng led như hình trên.

in logo dán huy hiệu led

in logo dán huy hiệu led

in logo dán huy hiệu led

>>> In logo dán huy hiệu led khách hàng, đảm bảo chất lượng tốt - giá rẻ tại TP.HCM, gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào). Mời bạn truy cập vào kênh website chính thức tại: www.dungcucovu.net để tham khảo chi tiết sản phẩm

 

Công ty TNHH Minh Ký

 Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com