Đặt làm lightstick theo yêu cầu

Bạn cần đặt làm lghtstick theo yêu cầu để tạo ánh sáng lung linh mang lại thành công cho các sự kiện với mục đích quảng cáo thương hiệu tuyệt vời, mời bạn ghé ngay dungcucovu.net điểm đến đáng tin cậy để các nhà tổ chức quản lý đầu tư trong các sự kiện, partty.... Đặt làm lightstick theo yêu cầu chất lượng tốt và giá cạnh tranh thị trường, đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng hơn cả sự mong đợi.
 
 
200,000 đ 360,000 đ -44%

ĐLLTYC

Bạn muốn đặt làm lghtstick theo yêu cầu để tạo ánh sáng lung linh mang lại thành công cho các sự kiện với mục đích quảng cáo thương hiệu tuyệt vời, mời bạn ghé ngay dungcucovu.net điểm đến đáng tin cậy để các nhà tổ chức quản lý đầu tư trong các sự kiện, partty.... Đặt làm lightstick theo yêu cầu chất lượng tốt và giá cạnh tranh thị trường, đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng hơn cả sự mong đợi.
 
Đặt làm lightstick theo yêu cầu
 
Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Lightstick 2D đặt làm theo yêu cầu
 
Kích thước: theo yêu cầu bảng vẽ 
 
Chất liệu: mica + mạch điện tử
 
Màu sắc: mica trong suốt, cán cầm màu trắng
 
Ánh sáng led: chuyển đổi màu led
 
Công dụng: lightstick đặt làm theo yêu cầu khách hàng, khắc laser nhanh chóng, rõ nét (khắc logo, tên, hình ảnh, hoa văn....)
 
Đặt làm lightstick theo yêu cầu
 
Lightstick 2D được làm bằng chất liệu mica trong suốt, bề mặt trơn láng thích hợp khắc Lazer các file thiết kế (hình ảnh, logo, slowgan...) tạo nên những biểu tượng riêng theo yêu cầu của bạn. Phần cán bằng nhựa trắng rất bền chắc, vừa vặn tay cầm và bên trong có gắn một mạch điện tử với chế độ đèn Led đổi màu tùy ý bạn
 
Đặt làm lightstick theo yêu cầu
 
Cách tạo file khắc Laser lên mica theo yêu cầu: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file hình ảnh, có lưu đuôi .PNG, .PSD ... hoặc đặt mẫu thiết kế theo ý tưởng của chính bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những mẫu lightstick 2D theo đúng yêu cầu của bạn, tăng hiệu quả quảng bá và đạt thành công hơn cả mong đợi trong các concet, event, partty... hoành tráng.
 
Đặt làm lightstick theo yêu cầu
 

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất: sản phẩm đạt chất lượng tốt, luôn kịp tiến độ, tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đặc biệt, chúng tôi có nhận đơn từ 1 sản phẩm đến những đơn hàng số lượng lớn theo yêu cầu của bạn. 

Đặt làm lightstick theo yêu cầu

Chỉ với 1 nút bấm ON/OFF bạn có thể nhấn lần lượt để điều chỉnh màu sắc phát sáng của đèn led. Gồm 15 màu rực rỡ cho bạn lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

Đặt làm lightstick theo yêu cầu
 
Trong đêm tối, Lightstick 2D có đèn led chuyển màu càng trở nên lung linh và rực rỡ hơn, giúp thu hút mọi ánh nhìn
 
Đặt làm lightstick theo yêu cầu
 
>>>Đặt làm lightstick theo yêu cầu uy tín - chất lượng - giá rẻ tại Tp.HCM, mời bạn truy cập kênh website chính thức tại: www.dungcucovu.net để tham khảo thêm các dòng sản phẩm độc đáo. Hoặc gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) để được tư vấn kỹ hơn về giá sỉ và cách thức đặt hàng theo yêu cầu, số lượng càng lớn giá sỉ càng ưu đãi
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM
 
Điện thoại: 028 39551659
 
HOT LINE: 0902828380 - 0906331663
 
E-mail: quochao85@gmail.com