Lightstick 2D của idol

Lightstick 2D của idol với hiệu ứng đèn led phát ánh sáng lung linh mang lại thành công cho các sự kiện quảng cáo, âm nhạc, gameshow, họp mặt FC... Lightstick 2D của idol được xem là biểu tượng riêng của mỗi fandom dùng để ủng hộ thần tượng, là linh hồn không thể thiếu của người nghệ sĩ. Đặc biệt, Shop có nhận đặt làm lightstick theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo chất lượng tốt giá cạnh tranh thị trường tại TP.HCM.
 
 
200,000 đ 360,000 đ -44%

L2DCI

Lightstick 2D của idol với hiệu ứng đèn led phát ánh sáng lung linh mang lại thành công cho các sự kiện quảng cáo, âm nhạc, gameshow, họp mặt FC.... Lightstick 2D của idol chính là linh hồn không thể thiếu của người nghệ sĩ, được xem như biểu tượng riêng của mỗi fandom dùng để ủng hộ thần tượng.

lightstick 2D của idol

Lightstick 2D của idol - Mẫu lightstick 2d đặt làm theo yêu cầu khách hàng.

lightstick 2D của idol

Lightstick 2d của idol với chất liệu mica trong suốt, bề mặt trơn láng thích hợp khắc Lazer các file thiết kế (hình ảnh, logo, slowgan...) tạo nên những biểu tượng riêng theo yêu cầu của bạn. Phần cán bằng nhựa trắng rất bền chắc, vừa vặn tay cầm và bên trong có gắn một mạch điện tử với chế độ đèn Led đổi màu tùy ý bạn.

lightstick 2D của idol

Cách tạo file khắc Laser lên mica theo yêu cầu: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file hình ảnh, có lưu đuôi .PNG, .PSD ... hoặc đặt mẫu thiết kế theo ý tưởng của chính bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên những mẫu lightstick 2D theo đúng yêu cầu của bạn, tăng hiệu quả quảng bá và đạt thành công hơn cả mong đợi trong các concet, event, partty... hoành tráng.

lightstick 2D của idol

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất: sản phẩm đạt chất lượng tốt, luôn kịp tiến độ, tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đặc biệt, chúng tôi có nhận đơn từ 1 sản phẩm đến những đơn hàng số lượng lớn theo yêu cầu của bạn. 

lightstick 2D của idol

Chỉ với 1 nút bấm ON/OFF bạn có thể nhấn lần lượt để điều chỉnh màu sắc phát sáng của đèn led. Gồm 15 màu rực rỡ cho bạn lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

lightstick 2D của idol

Trong đêm tối, Lightstick 2D của idol càng trở nên lung linh và rực rỡ hơn, giúp thu hút mọi ánh nhìn

>>>Đặt hàng Lightstick 2D theo yêu cầu khách hàng, uy tín - chất lượng - giá rẻ tại Tp.HCM, gọi ngay: 0906.331.663 ( gặp Hào) hoặc truy cập kênh website chính thức: www.dungcucovu.net
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM
 
Điện thoại: 028 39551659
 
HOT LINE: 0902828380 - 0906331663
 
E-mail: quochao85@gmail.com