Lightstick của EXID (cán đen)

Lightstick của EXID (cán đen) là biểu tượng riêng dành cho các fandom. Ngoài tính năng cổ vũ, Lightstick của EXID (cán đen) còn được xem là linh hồn của ca sĩ, nhóm nhạc.

 

180,000 đ 350,000 đ -49%

EXID

Exid, được cách điệu là EXID, viết tắt của "Exceed In Dreaming", là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi AB Entertainment vào năm 2012, hiện tại gồm 5 thành viên: Solji, LE, Hani, Hyelin và Jeonghwa được công ty BANANA Culture quản lý.

ightstick của exid cán đen

ightstick của exid cán đen

Lightstick của EXID (cán đen) là dòng sản phẩm cổ vũ phát sáng led tạo hiệu ứng siêu đẹp, được các fandom xem như biểu tượng riêng dùng để ủng hộ cho thần tượng trong các đại nhạc hội, gameshow, event.... 

ightstick của exid cán đen

Với chất liệu mica cao cấp, được cắt theo khuôn mẫu khách hàng yêu cầu, bề mặt trơn láng, trong suốt thích hợp khắc Lazer các file thiết kế (hình ảnh, logo, slowgan...) tạo nên những hình ảnh siêu đẹp, lung linh khi phát sáng. Phần cán bằng nhựa màu đen rất bền chắc, vừa vặn tay cầm và bên trong có gắn một mạch điện tử với chế độ đèn Led đổi màu tùy ý bạn lựa chọn: chuyển led 15 màu, led màu hồng, xanh lá, xanh dương, vàng....

ightstick của exid cán đen

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Lightstick của EXID cán đen

Chất liệu: Mica + nhựa PVC

Ánh sáng: led 15 màu

Năng lượng: 3 pin LR44

Thời gian phát sáng : 1h-2h

 
ightstick của exid cán đen
 
Hình ảnh Lightstick của EXID (cán đen) được chụp thực tế tại shop
 
ightstick của exid cán đen
 
Lightstick của EXID (cán đen) với thiết kế 1 nút ON/OFF để để điều chỉnh chế độ phát sáng đèn Led, chỉ cần nhấn giữ nút bấm trong vòng 2 giây để lightstick bật sáng đèn led màu đỏ, sau đó bạn có thể bấm tiếp theo để lựa chọn màu đèn led tùy theo ý thích. Lightstick của EXID (cán đen) tính năng chuyển màu đèn Led (15 màu):  bạn bấm chọn màu đèn đến khi chuyển về màu đỏ, bạn nhấn thêm 1 lần nữa lúc này cây lightstick sẽ tự động chuyển đổi 15 màu đèn led.
 
ightstick của exid cán đen
 
Trong đêm tối, Lightstick của EXID (cán đen) càng trở nên lung linh hơn và thu hút mọi ánh nhìn
 
ightstick của exid cán đen
 

>>>Đặt hàng Lightstick của EXID (cán đen) theo yêu cầu khách hàng hãy gọi ngay: 0906.331.663 ( gặp Hào)


Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com