Que dạ quang phát sáng xanh lá

Que dạ quang phát sáng xanh lá chất lượng tốt giá rẻ tại tp.hcm. Que dạ quang phát sáng xanh lá là dụng cụ cổ vũ phát sáng chuyên dùng cho các sự kiện giải trí hoặc để thắp sáng trang trí trong vườn, tạo nguồn sáng khẩn cấp khi cắm trại.
 
 
20,000 đ 40,000 đ -50%

QDQPSXL

Bạn đang cần tìm loại dụng cụ cổ vũ phát sáng chuyên nghiệp dùng cho các sự kiện giải trí hoặc để thắp sáng trang trí trong vườn thêm lung linh?? Bạn cần tạo nguồn sáng khẩn cấp như cúp điện, cứu hộ, khi cắm trại??? Hãy chọn ngay: Que dạ quang phát sáng xanh lá.
 
 
 Với thiết kế gọn nhẹ, dạng que nhựa bẻ ngang để tạo ánh sáng dạ quang lung linh giống như hiện tượng đom đóm phát sáng. Sản phẩm que dạ quang này có chất lượng tốt hơn, sáng mạnh hơn lâu hơn so với những loại que phát sáng thông thường có bán trên thị trường!!! Không tin bạn cứ trải nghiệm thử nhé!!!
 
 
 
Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Que dạ quang phát sáng xanh lá
 
Kích thước: 1.5cm * 15cm
 
Chất liệu: nhựa + dung dịch dạ quang
 
Màu sắc: xanh lá
 
Tính năng: phát sáng dạ quang trong đêm tối dùng để trang trí hoặc thắp sáng
 
Thời gian phát sáng lâu hơn đến 8 tiếng, ánh sáng mạnh hơn các loại que dạ quang thông thường
 
**Lưu ý: Không dành cho trẻ em dưới 3 tuổi sử dụng sản phẩm này
 
 
Khi ở trạng thái OFF, sản phẩm vẫn có màu sắc đẹp mắt và nổi bật
 
 
Hướng dẫn sử dụng: Bẻ ngang que và lắc đều cho hỗn hợp hóa chất bên trong trộn lẫn vào nhau, phản ứng hóa học xảy ra tạo ánh sáng dạ quang rực rỡ. Với móc treo cho bạn gắn trên túi dễ dàng mang theo bất cứ đâu, đặc biệt sản phẩm có kèm theo sợi dây nhựa màu đen bạn có thể dùng làm dây chuyền đeo cổ thật ấn tượng, như phụ kiện hóa trang trong các buổi partty, lễ hội hoặc dùng trong các tình huống cứu hộ vì ánh sáng phát ra nhìn thấy trong khoảng cách cả hàng cây số
 
 
Trong đêm tối, Que dạ quang phát sáng xanh lá càng trở nên rực rỡ, thu hút mọi ánh nhìn.
 
 
Que dạ quang phát sáng xanh lá với ưu điểm vượt trội đó là thời gian phát sáng lâu hơn (8 giờ đồng hồ), ánh sáng mạnh hơn so với các loại que dạ quang thông thường.
 
 
>>> Đặt hàng Que dạ quang phát sáng uy tín - chất lượng - giá rẻ tại TP.HCM, gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) hoặc truy cập vào kênh website chính thức tại: www.dungcucovu.net để tham khảo thêm thông tin chi tiết của sản phẩm. Chúng tôi có hỗ trợ các hình thức mua hàng trực tiếp, giao hàng tận nơi (ship COD/ chuyển khoản ngân hàng), cung cấp nguồn hàng số lượng lớn, đặt hàng theo yêu cầu, giá sỉ tận xưởng.
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM
 
Điện thoại: 028 39551659
 
Hotline: 0902828380 - 0906331663
 
E-mail: quochao85@gmail.com