Lightstick của running man

Lightstick của running man là biểu tượng riêng để nhận dạng mỗi Fandom. Lightstick của running man có chất lượng tốt, giá cả siêu hấp dẫn.

 
180,000 đ 350,000 đ -49%

LCRM

Từ lâu, Lightstick đã không còn xa lạ trong các đại nhạc hội lớn, gameshow, event.... được các fadom sử dụng trong cocert để ủng hộ thần tượng mình. Những cây lightstick trở thành biểu tượng riêng để nhận dạng mỗi Fandom. Dungcucovu.net luôn tự hào là điểm đến đáng tin cậy cho bạn đặt làm light stick theo yêu cầu, tạo nên "thương hiệu" độc đáo và mới lạ.

Lightstick của running man

Lightstick của running man dành riêng cho các tín đồ, fan cuồng của chương trình truyền hình ăn khách bật nhất tại Hàn Quốc trong suốt 6 năm lên sóng - "Running man"

Lightstick của running man

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Lightstick của running man

Chất liệu: Mica + nhựa PVC

Ánh sáng: led 15 màu

Năng lượng: 3 pin LR44

Thời gian phát sáng : 1h-2h

Lightstick của running man

Lightstick của running man với thiết kế 1 nút ON/OFF để để điều chỉnh chế độ phát sáng đèn Led, chỉ cần nhấn giữ nút bấm trong vòng 2 giây để lightstick bật sáng đèn led màu đỏ, sau đó bạn có thể bấm tiếp theo để lựa chọn màu đèn led tùy theo ý thích. Lightstick của running man có tính năng chuyển màu đèn Led (15 màu):  bạn bấm chọn màu đèn đến khi chuyển về màu đỏ, bạn nhấn thêm 1 lần nữa lúc này cây lightstick sẽ tự động chuyển đổi 15 màu đèn led.
 
Lightstick của running man
 
Lightstick của running man có chất liệu mica trong suốt, bề mặt trơn láng thích hợp khắc Laser các file thiết kế (hình ảnh, logo, slowgan...) tạo nên những biểu tượng riêng theo yêu cầu của bạn. Phần cán bằng nhựa màu đen, bền chắc vừa tay cầm và bên trong có gắn một mạch điện tử với chế độ đèn Led màu cam hoặc chuyển led 15 màu theo yêu cầu của bạn khi đặt hàng.
 
Lightstick của running man
 
Hình chụp thực tế của sản phẩm lightstick của running man do khách hàng đặt làm theo yêu cầu để ủng hộ thần tượng trong buổi họp mặt dàn sao Running man đến Việt Nam
 
Lightstick của running man
 
Trong đêm tối, Lightstick của running man tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp lung linh, bao trùm cả sân khấu giúp tăng thêm không khí sôi động và hào hứng cho các sự kiện
 
Lightstick của running man
 

>>>Đặt hàng Lightstick của running man theo yêu cầu khách hàng hãy gọi ngay: 0906.331.663 ( gặp Hào)


Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com