Que sáng dạ quang xanh lá

Que sáng dạ quang xanh lá chuyên dùng trang trí cho lễ hội, tiệc tùng, ca nhạc.... tạo ánh sáng màu xanh lá đẹp lung linh tăng thêm không khí sôi động và sắc màu vui nhộn. Que sáng dạ quang xanh lá chất lượng tốt và giá cạnh tranh thị trường.
 
 
180,000 đ 300,000 đ -40%

QSDQXL

Que sáng dạ quang xanh lá có màu sắc rực rỡ, chuyên dùng để trang trí cho các sự kiện, lễ hội, tiệc tùng, ca nhạc.... thêm phần lung linh và nổi bật. Với thiết kế dạng que nhựa thẳng chỉ cần bẻ cong để tạo ánh sáng dạ quang xanh lá tuyệt đẹp, đặc biệt 1 ống que bao gồm 100 cây que dạ quang + 100 đầu nối tròn giúp bạn biến tấu được nhiều hình ngộ nghĩnh và ấn tượng hơn. Sử dụng thế nào là tùy ở bạn vì bạn chính là nhà sáng tạo tài ba!!! 
 
Que sáng dạ quang xanh lá
 
Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Que sáng dạ quang xanh lá
 
Kích thước: 0.5cm * 20cm
 
Chất liệu: nhựa + dung dịch dạ quang
 
Màu sắc: dạ quang xanh lá
 
Đóng gói: 1 ống trụ dài ( 100 que) + 100 đầu nối nhựa
 
Tính năng: phát sáng dạ quang trong đêm tối, biến tạo được nhiều hình khác nhau
 
Thời gian phát sáng: 5- 8 tiếng
 
Công dụng: trang trí hoặc cổ vũ cho các sự kiện, lễ hội, tiệc tùng, ca nhạc...
 
**** Không dành cho trẻ em dưới 3 tuổi sử dụng sản phẩm này.
 
Que sáng dạ quang xanh lá
 
Thời gian phát sáng dạ quang của sản phẩm là 5 - 8 tiếng. Và mỗi cây que dạ quang chỉ sáng cho 1 lần sử dụng, khi đã bẻ gãy que, ánh sáng dạ quang xanh lá phát ra rực rỡ trong 1 tiếng đồng hồ và sau đó sẽ mờ dần đi và tắt hẳn.
 
Que sáng dạ quang xanh lá
 
*** Hướng dẫn sử dụng: Dùng tay bẻ cong que có tiếng rắc! rắc!vẩy nhẹ tay cho dung dịch bên trong que hòa trộn vào nhau. Lúc này bạn sẽ thấy hiện tượng que phát sáng dạ quang xanh lá rực rỡ và dùng que dạ quang này gắn vào các đầu nối để tạo hình các mẫu sản phẩm thật ngộ nghĩnh và thú vị như: vòng tay dạ quang, quả cầu dạ quang, bông hoa dạ quang.....
 
Que sáng dạ quang xanh lá
 
Trong đêm tối, những cây que dạ quang phát sáng lung linh và nổi bật không gian trang trí.
 
Que sáng dạ quang xanh lá
 
>>> Đặt hàng Que sáng dạ quang xanh lá uy tín - chất lượng - giá cả cạnh tranh thị trường chỉ có tại: www.dungcucovu.net. Hoặc liên hệ ngay 0906.331.663 (gặp Hào) để được tư vấn kỹ hơn về giá sỉ và cách thức đặt hàng số lượng lượng lớn. 
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM
 
Điện thoại: 028 39551659
 
HOT LINE: 0902828380 - 0906331663
 
E-mail: quochao85@gmail.com