Quạt đèn led tạo chữ

Quạt đèn led tạo chữ là sản phẩm độc đáo, giúp bạn truyền tải những thông điệp yêu thương đến người bạn yêu quí. Quạt đèn led tạo chữ ngoài chức năng quạt mát thông thường, nó còn rất gọn nhẹ là chiếc quạt cầm tay dễ thương tạo ra những dòng chữ bằng đèn led rất thú vị.

 

99,000 đ 150,000 đ -34%

QĐLTC

Quạt đèn led tạo chữ là một trong những sản phẩm độc đáo tại www.dungcucovu.net, giúp truyền tải những thông điệp yêu thương đến người bạn yêu quí. Một chiếc quạt cầm tay cầm tay dễ thương, ngoài khả năng quạt mát thông thường còn có thể phát ra dòng chữ heartJACKheartJ97heart hiển thị 3D lơ lửng trên phần cánh quạt, món quà tuyệt vời dành riêng cho các Đóm FC của nam ca sĩ Jack. Chắc chắn, người nhận được quạt khi mở ra nhìn thấy thông điệp này sẽ vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ. Và cho bạn nghìn cái like luôn nè!!! 

quạt đèn led tạo chữ

Quạt đèn led tạo chữ  - món quà tuyệt vời dành cho các FC Đóm của Jack 

quạt đèn led tạo chữ

Thông tin kỹ thuật

Tên sản phẩm: Quạt đèn led tạo chữ

Kích thước: 3.5cm x 4.5cm x 11cm

Chất liệu: nhựa + mạch điện tử

Màu sắc: vỏ nhựa vàng

Ánh sáng led: màu đỏ cam

Năng lượng: 3 pin AAA

Công dụng: quạt mini cầm tay, tạo dòng chữ đặc biệt ( mẫu chữ được tạo sẵn), dùng làm quà tặng,.....

quạt đèn led tạo chữ

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn tay cầm, dễ dàng mang theo bất kì đâu. Ở phần bên hông của cán cầm có nút On/Off để điều khiển chức năng quạt mát tiện lợi. Khi bấm nút On để khởi động quạt, cánh quạt liền chuyển động và tạo ra dòng chữ phát sáng đèn led đẹp lung linh, mang thông điệp yêu thương đầy bất ngờ.

quạt đèn led tạo chữ

Quạt đèn led tạo chữ sử dụng năng lượng pin điện tử 3xAAA, có thể thay thế được và khi không sử dụng bạn hãy tháo rời pin ra và bảo quản nơi khô thoáng cho những lần sử dụng tiếp theo. Sản phẩm khi được bảo quản kỹ có thể tái sử dụng được cả ngàn lần, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

quạt đèn led tạo chữ

Sản phẩm có màu vàng rực rỡ, chất liệu nhựa bền đẹp. Kích thước gọn nhẹ, bạn có thể đem theo trong túi xách, balô.... khi nào cần sử dụng là có ngay trong tầm tay.

quạt đèn led tạo chữ

Hình ảnh sản phẩm được chụp thực tế tại shop

quạt đèn led tạo chữ

>>> Đặt hàng Quạt đèn led tạo chữ chất lượng tốt - giá rẻ tại TP.HCM hoặc truy cập vào kênh website chính thức tại: www.dungcucovu.net để tham khảo chi tiết sản phẩm.

Công ty TNHH Minh KýĐ

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com