Mắt kính đèn led phát sáng màu hồng

Mắt kính đèn led phát sáng màu hồng có chế độ sáng đèn độc đáo, cùng tính năng sạc điện tiện lợi. Mắt kính đèn led phát sáng màu hồng một phụ kiện không thể thiếu dành cho partty, dj, bar, biểu diễn trên sân khấu.

 

275,000 đ 600,000 đ -54%

MKĐLPSMH

Mắt kính đèn led phát sáng màu hồng là một phụ kiện không thể thiếu dành cho các buổi tiệc tùng, nhạc hội, Một đạo cụ thích hợp cho các tiết mục trình diễn sân khấu hay nhạc sàn điện tử sôi động... Với công nghệ chiếu sáng hiện đại, siêu sáng và chế độ phát sáng đèn led vô cùng độc đáo: mắt kính có tính năng phát sáng đèn led chuyển động theo các hình họa rất ấn tượng, giúp tạo nên phong cách cực "chất" cho các bạn trẻ sành điệu.

mắt kính đèn led phát sáng màu hồng

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mắt kính đèn led phát sáng màu hồng

Kích thước: 15.5cm x 15cm x 5.2cm

Chất liệu: nhựa ABS

Màu sắc: đen

Ánh sáng Led: màu hồng

Năng lượng: có dây sạc rời kết nối đầu USB cắm sạc với nguồn điện từ các thiết bị điện tử (máy tính, đầu sạc nguồn....

Công suất: 5V/1A

Tính năng: nhiều chế độ phát sáng được tùy chỉnh bằng 1 nút bấm On/Off

Công dụng: làm mắt kính thời trang, kính đeo phát sáng dành cho đêm hội, partty,....

Kiểu dáng thời trang trẻ trung không khác gì cặp kính mát cao cấp trên thị trường. Thiết kế phần mạch điện tử được lắp bên trong kính rất độc đáo, chỉ với 1 nút bấm ON/OFF là bạn có thể điều chỉnh rất nhiều chế độ phát sáng khác nhau tùy theo ý thích. Đặc biệt hơn, dòng sản phẩm này cho bạn lựa chọn các kiểu phát sáng là những hình họa chuyển động ấn tượng, tạo sự thích thú cho người sử dụng. 

Khi đeo mắt kính đèn led phát sáng màu hồng bạn và hội bạn thân chính là tâm điểm tỏa sáng, tạo điểm nhấn đặc biệt khi tham gia các đêm tiệc tối, các hoạt động ngoài trời hoặc đi bar... Nào, hãy "cháy hết mình" trong đêm hội sôi động bạn nhé!!!