Que phát sáng hcm

Que phát sáng hcm chất lượng tốt và giá rẻ, dành cho lễ hội, ca nhạc, tiệc tùng... Que phát sáng hcm nhiều màu sắc rự rỡ, có thể biến tấu nhiều hình ngộ nghĩnh. 

 

 

20,000 đ 40,000 đ -50%

QPSH

Que phát sáng hcm nhiều màu sắc rự rỡ, dùng để trang trí hoặc cổ vũ cho các sự kiện, lễ hội, tiệc tùng, ca nhạc thêm lung linh và nổi bật. Với thiết kế que nhựa thẳng chỉ cần bẻ cong để tạo ánh sáng dạ quang tuyệt đẹp, hơn nữa bạn còn có thể biến tấu được nhiều hình ngộ nghĩnh tăng thêm phần ấn tượng. Sử dụng thế nào là tùy ở bạn, bạn chính là nhà sáng tạo tài ba!!!

băng cài tóc dạ quang phát sáng

Que phát sáng hcm biến tấu thành chiếc băng cài tóc dạ quang phát sáng đẹp lung linh, đầy màu sắc.

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Băng cài tóc dạ quang phát sáng

Kích thước: 7cm x 11.5cm x 18cm

Chất liệu: nhựa + dung dịch dạ quang

Màu sắc: nhiều màu

Đóng gói: 3 que dạ quang + băng cài tóc tạo hình tai thỏ

Tính năng: phát sáng dạ quang trong đêm tối, biến tạo được nhiều hình khác nhau

băng cài tóc dạ quang phát sáng

Hướng dẫn cách lắp que dạ quang vào khung cài nhựa:

1. Bộ sản phẩm gồm 1 khung cài nhựa  + 3 que dạ quang phát sáng.

2. Bẻ cong 3 que dạ quang, sau đó lắp vào các khớp nối của khung nhựa. 1 que lắp theo chiều ngang, 2 que dạ quang còn lại lần lượt lắp theo chiều vòng cung của các khớp nối ở phần trên của khung nhựa để tạo thành hình dáng 2 chiếc tai thỏ đáng yêu, phát sang lung linh.

3. Tháo rời ra và bảo quản cho lần sử dụng tiếp theo.

băng cài tóc dạ quang phát sáng

Bộ sản phẩm đã bao gồm: khung cài nhựa và que dạ quang

băng cài tóc dạ quang phát sáng

Thời gian phát sáng của que dạ quang5 - 8 giờ đồng hồ. Và mỗi cây que dạ quang chỉ phát sáng cho 1 lần sử dụng, khi đã bẻ gãy que phát sáng, ánh sáng dạ quang phát ra rực rỡ trong 1 tiếng đồng hồ, sau đó sẽ mờ dần đi và tắt hẳn.

băng cài tóc dạ quang phát sáng

Que phát sáng khi được lắp vào băng cài tóc trở nên rực rỡ và lung linh hơn. Bạn có thể sử dụng để trang trí trong các buổi tiệc sinh nhật, hóa trang lễ hội Halloween, hay tham gia các sự kiện, đại nhạc hội,... giúp mang đến không khí vui tươi hòa cùng những sắc màu rực rỡ và thú vị.

băng cài tóc dạ quang phát sáng

Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm que phát sáng hcm chất lượng tốt- giá rẻ. Với một ống dạ quang gồm 100 que phát sáng bạn có thể tha hồ biến tấu các sản phẩm phát sáng khác nhau, nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp lung linh. Hãy liên hệ ngay 0906.331.663 (gặp Hào) để được tư vấn cụ thể về hình thức lấy sỉ hoặc truy cập vào kênh website chính thức tại: www.dungcucovu.net để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm từ que phát sáng hcm. Đặt càng nhiều ưu đãi càng lớn, luôn đảm bào sự hài lòng và dặt hiệu quả cao hơn mong đợi của bạn. 

 

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com