Đèn led hoàng hôn

Đèn led hoàng hôn đang là món phụ kiện sống ảo được hội TikToker hay streamer săn tìm nhiệt tình. Đèn led hoàng hôn chiếu ánh sáng xịn xò chuyên dành cho dân chơi hệ sống ảo, giúp tạo hiệu ứng ánh sáng chụp ảnh và quay clip đẹp như mơ.

 

399,000 đ 550,000 đ -27%

ĐLHH

Nếu bạn muốn tạo hiệu ứng ánh sáng xịn xò để livestream, quay TikTok... thì hãy học ngay Rosé  (BLACKPINK) và Taeyeon (SNSD) mua món phụ kiện đang "hót hòn họt" này về ngay nhé. Đèn led hoàng hôn được xem là vũ khí chiếu ánh sáng đẹp như mơ làm dân tình chơi hệ sống ảo điên đảo, loại đèn giúp tạo loạt ảnh chụp và quay clip siêu ảo diệu.
 
Đèn led hoàng hôn
 
Đèn led hoàng hôn đang là món phụ kiện sống ảo được hội TikToker hay streamer săn tìm nhiệt tình !!!
 
Đèn led hoàng hôn
 
 
Đèn led hoàng hôn có khả năng tạo ra hiệu ứng ánh sáng tròn màu sắc hoàng hôn siêu đẹp, nổi bật trên tường, trần nhà và sàn... giúp cho màu sắc của các bức ảnh trở nên lung linh và ảo diệu hơn.
 
Đèn led hoàng hôn
 
Thông tin chi tiết:
 
Tên sản phẩm: Đèn led hoàng hôn
 
Kích thước: 8cm x 27cm, chân đế: 3.8cm x 10cm
 
Chất liệu: Nhôm, mạch điện
 
Màu sắc: đen
 
Ánh sáng led: chiếu ánh sáng hoàng hôn
 
Năng lượng: nguồn điện trực tiếp, dây USB 5V 5W, cáp có công tắc, cáp USB dài 1,5 mét
 
Tính năng: điều chỉnh góc xoay 90 độ, tạo hiệu ứng ánh sáng hoàng hôn đẹp như mơ. Khoảng cách càng xa hình chiếu càng lớn
 
Công dụng: dùng làm đèn ngủ, đèn led trang trí, đèn tạo hiệu ứng chụp ảnh quay clip đẹp lung linh
 
Đèn led hoàng hôn
 
 
Đèn led hoàng hôn có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Đặc biệt, tính năng điều chỉnh góc chiếu sáng của đèn, có thể xoay góc 90 độ để tạo hình ảnh chiếu sáng theo ý muốn. Khoảng cách càng xa thì hình chiếu càng lớn, bạn có thể xoay 180 độ về phí trước và phía sau cho bức ảnh chụp có màu sắc đẹp hơn 
 
Đèn led hoàng hôn
 
Đèn led hoàng hôn
 
Chiếc đèn siêu xinh chiếu ánh sáng hoàng hôn để bạn chụp ảnh bất cứ lúc nào mà không cần phải chờ đợi đến đúng hoàng hôn nữa !!! 
 
Đèn led hoàng hôn
 
Đèn led hoàng hôn ngoài việc giúp bạn có những bức ảnh chụp siêu ảo, còn là loại đèn led trang trí giúp phòng ốc trở nên ấm áp và chill hơn rất nhiều. Chiếc đèn này vô cùng phù hợp để trang trí không gian ngôi nhà, đặc biệt là với tường và đồ nội thất tông trắng/ be nhẹ nhàng.
 
Đèn led hoàng hôn
 
 
>>> Đặt hàng sản phẩm Đèn led hoàng hôn uy tín - chất lượng - giá cạnh tranh thị trường tại TP.HCM, mời bạn truy cập vào kênh website chính thức tại: www.dungcucovu.net. Hoặc gọi ngay: 0906.331.663 (Mr.Hào) để được tư vấn kỹ hơn về giá sỉ và cách thức đặt hàng theo yêu cầu, số lượng càng lớn giá sỉ càng ưu đãi
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM
 
Điện thoại: 028 39551659
 
HOT LINE: 0902828380 - 0906331663
 
E-mail: quochao85@gmail.com