Móc khóa gỗ hình bùa bình an

Móc khóa gỗ hình bùa bình an bằng chất liệu gỗ đào khắc 3D, món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu. Nhận khắc laser lên Móc khóa gỗ hình bùa bình an theo yêu cầu khách hàng, có độ tinh xảo cao, khắc nhanh, giá rẻ tại tphcm.
 
 
55,000 đ 100,000 đ -45%

MKGHBBA

Ý NGHĨA CỦA BÙA HỘ MỆNH - BÙA BÌNH AN: Bùa hộ mệnh là lá bùa may mắn được trao cho các khách hành hương đến bái viếng trong chùa, đền thờ. Bùa hộ mệnh có nhiều loại khác nhau, tùy theo người cầu nguyện mong cầu điều gì, điển hình như bùa tình yêu, bùa duyên lành, bùa tài lộc, bùa bình an... đều mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cũng chính ý nghĩa tốt lành đó, người ta thường xem những lá bùa như một loại tín vật có linh khí được các vị thần linh ban cho, phò trợ và mang lại phước lành. Đặc biệt, người ta cầu nguyện, khấn xin bùa bình an rất nhiều và đã trở thành truyền thống văn hóa của các nước.

Móc khóa gỗ hình bùa bình an

 
Và theo tâm linh, con người luôn mong muốn tâm an ổn, thân an khang, cuộc đời mới hạnh phúc viên mãn. Vì vậy, những lá bùa bình an luôn được mang theo bên người, hoặc treo cố định trong một không gian nào đó trong nhà, công ty, hoặc gắn trên xe ô tô với mục đích cầu mong mọi sự bình an, hóa giải hung khí và bảo vệ sức khỏe cho gia chủ. Chúng tôi xin giới thiệu Móc khóa gỗ hình bùa bình an, chất liệu gỗ đào điêu khắc 3D tinh xảo. Sản phẩm được xem là một vật phẩm phong thủy vừa có giá trị thẩm mỹ vừa thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè trong dịp quan trọng.
 
Móc khóa gỗ hình bùa bình an
 
Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng gỗ. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm móc khóa gỗ mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.
 
Móc khóa gỗ hình bùa bình an
 

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Móc khóa gỗ hình bùa bình an

Kích thước: 2.8cm x 4.1cm x  9.1cm

Chất liệu: gỗ đào tự nhiên, điêu khắc 3D

Màu sắc: màu gỗ tự nhiên

Công dụng: dùng làm móc chìa khóa, vật dụng trang trí, phong thủy, quà tặng may mắn...

***Shop có nhận khắc laser lên móc khóa gỗ theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên, khắc hình ảnh, hoa văn...)

Móc khóa gỗ hình bùa bình an
 
Chúng tôi có nhận khắc laser lên gỗ bằng công nghệ máy khắc tiên tiến theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo khắc nhanh, nét khắc tinh xảo và giá thành siêu hấp dẫn.
 
Móc khóa gỗ hình bùa bình an
 
ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐẶT MUA SẢN PHẨM MÓC KHÓA GỖ HÌNH BÙA BÌNH AN CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ TẠI TP.HCM - Truy cập trang website chính thức để đặt hàng online nhanh và tiện lợi hơn: www.dungcucovu.net hoặc gọi 0906.331.663 (gặp Hào) để được tư vấn cách thức lấy sỉ số lượng lớn giá ưu đãi
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
 
Hotline: 0906331663 - 0916669623
 
Email: quochao85@gmail.com
 
Mã số thuế: 0303 113 651