Móc chìa khóa gỗ con trâu

Móc chìa khóa gỗ con trâu bằng chất liệu gỗ đào tự nhiên được điêu khắc tinh xảo, là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu. Nhận khắc laser lên Móc chìa khóa gỗ con trâu theo yêu cầu khách hàng, có độ tinh xảo cao, khắc nhanh, giá rẻ tại tphcm.
 
55,000 đ 100,000 đ -45%

MCKGCT

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGƯỜI TUỔI SỬU (Năm: 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)

Người tuổi Sửu có cá tính vững vàng và có thể trông cậy được. Họ là nhà tổ chức tuyệt vời và giải quyết công việc của mình một cách có hệ thống. Họ không dễ bị chao đảo bởi ý kiến người khác. Trung thành là đức tính của họ nhưng không bao giờ quên nếu bị qua mặt hay lừa dối. Tuổi Sửu dường như thiếu óc tưởng tượng mặc dù họ cũng có khả năng đưa ra những ý kiến hay.

móc chìa khóa gỗ con trâu

Dù không biểu lộ tình cảm hoặc tỏ ra là người lãng mạn, nhưng là người hoàn toàn có thể tin cậy được và là bậc cho mẹ hết mình vì con cái. Họ ít nói nhưng có những cử chỉ tinh tế thay lời nói. Họ có tính kiên nhẫn nhưng trong giới hạn - khi bị chọc tức, họ không bao giờ muốn che giấu cơn giận. Linh vật tượng trưng cho người tuổi Sửu là con Trâu, nay chúng tôi giới thiệu Móc chìa khóa gỗ con trâu, chế tác từ chất liệu gỗ đào tự nhiên được điêu khắc tinh xảo, thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu trong các dịp quan trọng.
 
móc chìa khóa gỗ con trâu
 

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Móc chìa khóa gỗ con trâu

Kích thước: 2.6cm x 3.9cm x 8.9cm, độ dày: 0.9cm

Chất liệu: gỗ đào tự nhiên, điêu khắc tinh xảo

Màu sắc: màu gỗ tự nhiên

Công dụng: dùng làm móc chìa khóa, vật dụng trang trí, phong thủy, quà tặng may mắn...

***Shop có nhận khắc laser lên gỗ theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên, hình ảnh, hoa văn...)
 

móc chìa khóa gỗ con trâu

BẠN MUỐN MÓC CHÌA KHÓA GỖ CON TRÂU TRỞ NÊN ĐỘC - LẠ VÀ CÓ 1 KHÔNG 2:
 
Chúng tôi có nhận khắc laser lên gỗ bằng công nghệ máy khắc tiên tiến theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo khắc nhanh, nét khắc tinh xảo và giá thành siêu hấp dẫn. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng gỗ. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm móc khóa gỗ mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.
 
móc chìa khóa gỗ con trâu
 
Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất: sản phẩm đạt chất lượng tốtluôn kịp tiến độtiết kiệm chi phí nhất có thể. Đặc biệt, chúng tôi có nhận đơn từ 1 sản phẩm đến những đơn hàng số lượng lớn theo yêu cầu của bạn
 
 
móc chìa khóa gỗ con trâu
 
 
ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐẶT MUA SẢN PHẨM MÓC CHÌA KHÓA GỖ CON TRÂU CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ TẠI TP.HCM - Truy cập kênh website chính thức để đặt hàng online nhanh và tiện lợi tại: www.dungcucovu.net hoặc gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) để được tư vấn vấn cách thức đặt hàng theo yêu cầu, số lượng càng lớn giá sỉ càng ưu đãi. 
 
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh, P15, Q5, TPHCM
 
Email : quochao85@gmail.com
 
Điện thoại : 0902828380- 0906331663