Móc khóa bằng gỗ đào hình con heo

Móc khóa bằng gỗ đào hình con heo được chế tác từ chất liệu gỗ đào tự nhiên, điêu khắc 3D tinh xảo, là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu. Nhận khắc laser lên Móc khóa bằng gỗ đào hình con heo theo yêu cầu khách hàng, có độ tinh xảo cao, khắc nhanh, giá rẻ tại tphcm.
 
55,000 đ 100,000 đ -45%

MKBGĐHCH

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGƯỜI TUỔI HỢI ( Năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007):
 
Người tuổi Hợi là bạn của mọi người, bản tính trung thật và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác thoát khỏi khó khăn. Họ yêu thích môi trường xã hội và được nhiều người quý mến. Họ rất ghét việc phải tranh chấp với người khác và thường không để ý việc ai đó khiêu khích hay chọc tức họ. Nhược điểm lớn nhất của người tuổi Hợi là luôn muốn được nuông chiều và không tiếc công sức cho việc mưu cầu niềm vui. Họ luôn chia sẻ với bạn bè và tin rằng như vậy bạn bè sẽ chiếu cố và không chấp nhất những mặt yếu kém của mình. Người tuổi Hợi là nhà tổ chức giỏi, họ thích nhận những công việc cao cả và thường tập hợp nhiều người khác tham gia cùng. Linh vật tượng trưng cho người tuổi Hợi là con Heo, nay chúng tôi giới thiệu Móc khóa bằng gỗ đào hình con heo, chê tác từ chất liệu gỗ đào tự nhiên, được điêu khắc 3D tinh xảo, thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu trong các dịp quan trọng.
 
móc khóa bằng gỗ đào hình con heo
 

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Móc khóa bằng gỗ đào hình con heo

Kích thước: 3.6cm x 3.8cm, độ dày: 2.3cm

Chất liệu: gỗ đào tự nhiên, điêu khắc 3D tinh xảo

Màu sắc: màu gỗ tự nhiên

Công dụng: dùng làm móc chìa khóa, vật dụng trang trí, phong thủy, quà tặng may mắn...

***Shop có nhận khắc laser lên gỗ theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên, hình ảnh, hoa văn...)

móc khóa bằng gỗ đào hình con heo

 

TÔI MUỐN MÓC KHÓA BẰNG GỖ ĐÀO HÌNH CON HEO TRỞ NÊN ĐỘC - LẠ VÀ CÓ 1 KHÔNG 2:
 
Chúng tôi có nhận khắc laser lên gỗ bằng công nghệ máy khắc tiên tiến theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo khắc nhanh, nét khắc tinh xảo và giá thành siêu hấp dẫn. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng gỗ. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm móc khóa gỗ mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.
 

móc khóa bằng gỗ đào hình con heo

ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐẶT MUA SẢN PHẨM MÓC KHÓA GỖ CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ TẠI TP.HCM - Truy cập trang website chính thức để đặt hàng online nhanh và tiện lợi hơn tại: www.dungcucovu.net hoặc gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) để được tư vấn vấn cách thức đặt hàng theo yêu cầu, số lượng càng lớn giá sỉ càng ưu đãi. 
 
 
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh, P15, Q5, TPHCM
 
Email : quochao85@gmail.com
 
Điện thoại : 0902828380- 0906331663
 
Fax: 08 39551659