Móc khóa bằng gỗ đào hình con ngựa

Móc khóa bằng gỗ đào hình con ngựa được chế tác từ chất liệu gỗ đào tự nhiên, điêu khắc 3D tinh xảo, là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu. Nhận khắc laser lên Móc khóa bằng gỗ đào hình con ngựa theo yêu cầu khách hàng, có độ tinh xảo cao, khắc nhanh, giá rẻ tại tphcm.
 
55,000 đ 100,000 đ -45%

MKBGĐHCN

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGƯỜI TUỔI NGỌ (Năm: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002)
 
Người tuổi Ngọ ưu hoạt động, có thể làm việc không mệt mỏi để hoàn thành công việc nhưng đó phải là thời hạn do chính họ đặt ra. Họ có biệt tài tính toán nhanh như chớp, có thể phân tích thình huống và con người trong nháy mắt nhưng đôi khi lại quá nhanh nên hành động trước khi nhìn thấy toàn bộ vấn đề.Có khả năng đảm nhận nhiều việc cùng một lúc, họ thường xuyên bận rộn và thích được thử sức mình, vì thế họ có thể bị kiệt quệ sức lực tinh thần lẫn thể xác. Người tuổi Ngọ có tham vọng và tự tin vào khả năng riêng. Họ chẳng mảy may quan tâm xem người khác nghĩ, đôi khi họ kém kiên nhẫn và dễ nổi nóng dù rằng họ chẳng mấy khi thù oán ai. Linh vật tượng trưng cho người tuổi Ngọ là con Ngựa, nay chúng tôi giới thiệu Móc khóa bằng gỗ đào hình con ngựa, được chế tác từ chất liệu gỗ đào tự nhiên, điêu khắc 3D tinh xảo, thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu trong các dịp quan trọng.
 
móc khóa bằng gỗ đào hình con ngựa
 

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Móc khóa bằng gỗ đào hình con ngựa

Kích thước: 3.8cm x 4.3cm, độ dày: 1.5cm

Chất liệu: gỗ đào tự nhiên, điêu khắc 3D

Màu sắc: màu gỗ tự nhiên

Công dụng: dùng làm móc chìa khóa, vật dụng trang trí, phong thủy, quà tặng may mắn...

***Shop có nhận khắc laser lên gỗ theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên, hình ảnh, hoa văn...)

móc khóa bằng gỗ đào hình con ngựa

TÔI MUỐN MÓC KHÓA BẰNG GỖ ĐÀO HÌNH CON NGỰA TRỞ NÊN ĐỘC - LẠ VÀ CÓ 1 KHÔNG 2:
 
Chúng tôi có nhận khắc laser lên gỗ bằng công nghệ máy khắc tiên tiến theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo khắc nhanh, nét khắc tinh xảo và giá thành siêu hấp dẫn. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng gỗ. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm móc khóa gỗ mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.
 
móc khóa bằng gỗ đào hình con ngựa
 
ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐẶT MUA SẢN PHẨM MÓC KHÓA BẰNG GỖ ĐÀO CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ TẠI TP.HCM - Truy cập trang website chính thức để đặt hàng online nhanh và tiện lợi tại: www.dungcucovu.net hoặc gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) để được tư vấn vấn cách thức đặt hàng theo yêu cầu, số lượng càng lớn giá sỉ càng ưu đãi
 
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh, P15, Q5, TPHCM
 
Email : quochao85@gmail.com
 
Điện thoại : 0902828380- 0906331663
 
Fax: 08 39551659