Móc khóa bằng gỗ đào hình con chuột

Móc khóa bằng gỗ đào hình con chuột bằng chất liệu gỗ đào tự nhiên, điêu khắc 3D, món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu. Nhận khắc laser lên Móc khóa bằng gỗ đào hình con chuột theo yêu cầu khách hàng, có độ tinh xảo cao, khắc nhanh, giá rẻ tại tphcm.
 
55,000 đ 100,000 đ -45%

MKBGĐHCC

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NGƯỜI TUỔI TÍ Năm: 1948, 1960, 1972, 1984, 1966, 2008):

Người tuổi Tí là người biết chớp thời cơ trong sự tính toán. Họ có khuynh hướng tích góp, cần kiệm nhưng lại không sẵn sàng vung tay quá trán cho bất cứ điều gì. Họ hết lòng vì gia đình, nhất là con cái. Bên ngoài, người tuổi Tí thích giao du, mở rộng các các quan hệ xã hội nhưng bên trong có thể họ cảm thấy khổ sở và tính toán hơn thiệt,  là người nhanh trí và nồng nhiệt, họ có những tình cảm rất sâu sắc cho dù bề ngoài lạnh lùng.

Móc khóa bằng gỗ đào hình con chuột

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Móc khóa bằng gỗ đào hình con chuột

Kích thước: 3.2cm x 3.5cm, độ dày: 1.8cm

Chất liệu: gỗ đào tự nhiên, điêu khắc 3D

Màu sắc: màu gỗ tự nhiên

Công dụng: dùng làm móc chìa khóa, vật dụng trang trí, phong thủy, quà tặng may mắn...

***Shop có nhận khắc laser lên gỗ theo yêu cầu khách hàng (khắc logo, khắc tên, hình ảnh, hoa văn...)

Móc khóa bằng gỗ đào hình con chuột

Với nghị lực kiên cường và tham vọng, họ thường ôm đồm nhiều việc, vượt qua khả năng hoàn thành. Linh vật tượng trưng cho người tuổi Tí là con Chuột, nay chúng tôi giới thiệu Móc khóa bằng gỗ đào hình con chuột, chế tác từ gỗ đào tự nhiên được điêu khắc 3D tinh xảo, dùng làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu trong các dịp quan trọng.
 
Móc khóa bằng gỗ đào hình con chuột
 
TÔI MUỐN MÓC KHÓA BẰNG GỖ ĐÀO HÌNH CON CHUỘT TRỞ NÊN ĐỘC - LẠ VÀ CÓ 1 KHÔNG 2:
 
Chúng tôi có nhận khắc laser lên gỗ bằng công nghệ máy khắc tiên tiến theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo khắc nhanh, nét khắc tinh xảo và giá thành siêu hấp dẫn. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng gỗ. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm móc khóa gỗ mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.
 
Móc khóa bằng gỗ đào hình con chuột
 
ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐẶT MUA SẢN PHẨM MÓC KHÓA BẰNG GỖ ĐÀO HÌNH CON CHUỘT CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ TẠI TP.HCM - Truy cập kênh website chính thức để đặt hàng online nhanh và tiện lợi tại: www.dungcucovu.net hoặc gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) để được tư vấn vấn cách thức đặt hàng theo yêu cầu, số lượng càng lớn giá sỉ càng ưu đãi
 
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh, P15, Q5, TPHCM
 
Email : quochao85@gmail.com
 
Điện thoại : 0902828380- 0906331663
 
Fax: 08 39551659